CHO ĐI LÀ CÒN MÃI – THIỆN NGUYỆN HƯỚNG VỀ TPHCM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI – CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP TỪ THIỆN HƯỚNG VỀ TRẺ EM VÀ NGƯỜI GIÀ KHÓ KHĂN TẠI TPHCM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

Với một năm kinh tế đầy biến động, BLĐ và toàn thể nhân viên của công ty cổ phần địa ốc Hapha vẫn không quên những sứ mệnh đóng góp chút sức lượng cho đất nước. Điển hình là, đem niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn ở TPHCM.

Những hình ảnh tại Mái ấm Hoa Hồng Q9 (địa chỉ gốc ở Q12, còn hiện tại đang ở tạm trú mái ấm khác do Q12 đang sửa chữa, địa chỉ 203 Đường số 1, KP Ông Nhiêu, P.Long Trường Q9)

Những hình ảnh tại Chùa Lâm Quang Q8. Địa chỉ Chùa: 301/117 H70 đường Bến Bình Đông, P14, Q8

Với mỗi người sinh ra, họ không có quyền được lựa chọn sống như thế nào? Sống với ai? Và về sau này chúng ta sống như thế? Vì vậy, nếu có thể chúng ta hãy cho đi thật nhiều phần quà ý nghĩa. Những phần quà có thể đến từ những vật phẩm dùng hằng ngày, một ít tiền và những nụ cười vui vẻ trên môi.

Những nụ cười rất tươi đến từ các thành viên của công ty cổ phần địa ốc Hapha

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân chúng tôi. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.

Nhìn thấy những hoàn cảnh như vậy, là một phần của người dân đất Việt, toàn thể các thành viên của công ty cổ phần địa ốc Hapha vô cùng đau xót và mong muốn các em và những người lớn tuổi có được cơ sở vật chất đầy đủ hơn. Chính vì thế, với việc tạo ra chương trình này, chúng tôi hi vọng mỗi người dân, hãy chung tay góp sức vì cộng đồng những người kém may mắn để nụ cười mãi mãi ở trên môi của họ.

Những địa điểm cụ thể bên trên:

  • Mái ấm Hoa Hồng Q9 (địa chỉ gốc ở Q12, còn hiện tại đang ở tạm trú mái ấm khác do Q12 đang sửa chữa, địa chỉ 203 Đường số 1, KP Ông Nhiêu, P.Long Trường Q9)
  • Chùa Lâm Quang Q8. Địa chỉ Chùa: 301/117 H70 đường Bến Bình Đông, P14, Q8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *