THE STELLA

DỰ ÁN PHÂN KHU THE STELLA AQUA CITY

TỔNG QUAN PHÂN KHU THE STELLA AQUA CITY

The Stella là một trong 08 phân khu của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai, do Novaland đầu tư và phát triển. Phân khu The Stella được giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2019, với quy hoạch tổng diện tích đất lên đến 76.81ha gồm 460 căn Nhà phố thương mại; Shophouse; Biệt thự đơn lập và song lập. Toạ lạc phân khu The Stella liền kề với The Grand Villas, The Elite 2, và The Valencia,…

Tổng quan phân khu Stella AquaCity
Tổng quan phân khu Stella AquaCity

❖ Phân khu: THE STELLA

❖ Dự án: Aqua City

❖ Vị trí: Long Hưng – TP Biên Hòa – Đồng Nai

❖ Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

❖ Diện tích: 21 ha

❖ Loại hình phát triển: Shophouse; Nhà phố; Biệt thự đơn lập và song lập

❖ Diện tích thiết kế: 120m2

❖ Tính pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

❖ Số lượng sản phẩm: 460 căn

❖ Thời điểm bàn giao: Quý I/2023

VỊ TRÍ PHÂN KHU THE STELLA AQUA CITY

Phân khu Stella Aqua City tọa lạc tại vị trí đắc địa tại đại đô thị sinh thái thông minh phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tương tụ như các phân khu khác của dự án Aqua City, phân khu cũng sở hữu không gian cây xanh – mặt nước đáng mơ ước. Với hai mặt phân khu giáp sông rộng và hệ thống đường lớn đi qua phân khu; có thể dễ dàng thấy, phân khu sở hữu lợi thế vừa tiện di chuyển và vừa riêng tư đẳng cấp.

Vị trí phân khu The Stella Aqua City

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA PHÂN KHU THE STELLA AQUA CITY

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG CŨ/NOVALOYALTY:

– KH được áp dụng khách hàng Nova Loyalty hoặc khách hàng cũ đang sở hữu sản phẩm Novaland 

* Lưu ý: Chính sách khách hàng cũ và Novaloyalty không được áp dụng cùng lúc.

ƯU ĐÃI CỔ ĐÔNG NOVALAND:

– Ưu đãi cổ phiếu: Khách hàng mua 1000 cổ phiếu Novaland và duy trì liên tục trong 06 tháng từ ngày ký VBTT sẽ được ưu đãi 65 triệu đồng trừ vào giá bán chưa gồm VAT.

ƯU ĐÃI EVENT VÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT:

– KH được sử dụng Voucher 100 triệu Sinh nhật Tập đoàn hoặc được sử dụng Voucher 100 triệu Expo(Không áp dụng đồng thời với các Voucher khác)

– Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT.

ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG VOUCHER JUMBO:

– Khách hàng hoàn tất ký văn bản thỏa thuận và thanh toán đúng hạn sẽ được tặng Voucher Jumbo giá 30 triệu đồng (không quy đổi bằng tiền mặt và không trừ vào giá bán chưa VAT).

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2%/GIÁ TRỊ VBTT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG SAU:

– Chủ Doanh nghiệp

– Khách hàng có hộ khẩu ở khu vực Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

– CBNV VPBank, Khách hàng VPBank, Member Golf

* Lưu ý:

– Các trường hợp trên phải có giấy tờ chứng minh hợp lệ.

– Ưu đãi không áp dụng đồng thời, chọn áp dụng 1 trong các điều kiện nêu trên giảm 2% trên giá trị VBTT (chưa VAT). Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT.

CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG: (PA4 VÀ PA ĐẶC BIỆT):

– Khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất tối đa 10.5%/năm trên số tiền nhận nợ (tối đa 40% giá trị sản phẩm BĐS chưa bao gồm VAT) tính từ ngày giải ngân đầu tiên đến ngày 31/03/2023. Áp dụng theo chính sách cho vay của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA4).

– Khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất tối đa 10.5%/năm trên số dư nợ giảm dần – KH thanh toán nợ gốc cho ngân hàng 1%/Tổng giá trị sản phẩm/tháng (khoản vay tối đa 25% giá trị sản phẩm BĐS chưa bao gồm VAT) trong 25 tháng tính từ ngày giải ngân đầu tiên. Áp dụng theo chính sách cho vay của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA đặc biệt).

– KH F2 được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng giống KH F1 với thời gian hỗ trợ lãi vay còn lại (áp dụng cho PA4 và PA đặc biệt).

– Hỗ trợ chi phí tất toán khoản vay trước hạn tối đa 3% trên dư nợ thực tế khoản vay được hỗ trợ lãi suất và thời hạn tất toán khoản vay không chậm hơn ngày 31/03/2023 (PA4).

– Đối với PA đặc biệt hỗ trợ chi phí tất toán tối đa 3% trước kỳ hỗ trợ lãi vay thứ 24. Chỉ hỗ trợ cho KH đầu tiên (F1).

– Khách hàng được ân hạn gốc theo chính sách của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA4). Đối với PA đặc biệt KH không được ân hạn nợ gốc, từ tháng thứ 2 trở đi, KH thanh toán nợ gốc mỗi tháng 1% Tổng giá trị sản phẩm cho Ngân Hàng. Trường hợp Khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng bằng chính Bất Động Sản của dự án thì vay tại ngân hàng được chỉ định bởi Công Ty.

– Trường hợp KH không nhận ưu đãi hỗ trợ lãi suất thì sẽ được giảm 8% vào giá bán chưa VAT (Theo lịch thanh toán PA4), giảm 3% vào giá bán chưa VAT (Theo lịch thanh toán PA đặc biệt).

Lưu ý: Trường hợp khách hàng thanh toán qua kênh vay Ngân hàng; Phòng KD làm việc với bộ phận liên kết Ngân hàng đảm bảo Công ty đã có được sự chấp thuận của Ngân hàng liên kết về các nội dung trong CTBH này.

QUY ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG:

– Đối với PA đặc biệt KH phải thanh toán đủ 20% mới được quyền chuyển nhượng.

– Đối với PA2, PA3 KH được tự do chuyển nhượng sau khi KH hoàn tất ký VBTT và đã thanh toán đủ đợt 1.

– Đối với PA4 KH phải thanh toán đủ 60% (bao gồm phần giải ngân Ngân hàng) mới được quyền chuyển nhượng.

THỜI GIAN ÁP DỤNG:

– Áp dụng từ ngày 09/10/2020 Đến 31/12/2020

Chương trình bán hàng The Stella Aqua City

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ THE STELLA AQUA CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

The Stella Aqua City nổi lên như một ngôi sao sáng rực rỡ giữa lòng khu đô thị vệ tinh Aqua City. Nơi đây chính là khu đô thị kiểu mẫu hòa hợp được một cách tuyệt đối giữa con người, kiến trúc và thiên nhiên. Từ đó The Stella mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành cùng với đẳng cấp sống sang chảnh ngàn tiện nghi.

Tại The Stella Aqua City bạn và những người thân yêu của gia đình dễ dàng trải nghiệm tất thảy những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất của cuộc sống khi thoải mái hòa mình vào môi trường xanh, từng con nước, từng hàng cây và từng tiện ích hiện đại.

Đầu tiên với ưu điểm từ vị trí địa lý vô cùng thuận lợi tại Đồng Nai giáp danh trực tiếp với Quận 9, Khu Đông Sài Gòn. Nơi đây đang trở thành trung tâm kinh tế của khu vực và mang trong mình rất nhiều những tiềm năng để tạo ra bước đột phá nhảy vọt trong kinh tế, xã hội tại đây.

Cư dân của The Stella ngay từ khi ra đời đã đón đầu được làn sóng sống chuẩn tương lai khi một bước chạm tới hàng ngàn các tiện ích ngoại khu cực đỉnh. Xung quanh dự án có rất nhiều các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện… Để đáp ứng tối đa cho cuộc sống của bạn và gia đình mình.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE STELLA AQUA CITY

Dự án The Stella Aqua City chính là phân khu thứ 4 nằm trong khu đô thị vệ tinh Aqua City được chủ đầu tư Novaland công bố gần đây. Nhìn vào bản thiết kế mặt bằng của dự án chúng ta có thể thấy bao bọc xung quanh phân khu này là một dòng sông xanh mát, ngoài ra những công viên nội khu, những cảnh quan rộng lớn tại đây đã góp phần tạo nên một mảng xanh vô cùng tuyệt hảo lý tưởng để cư dân an cư lạc nghiệp.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE STELLA AQUA CITY

LAYOUT MẪU NHÀ THE STELLA AQUA CITY​

      Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hải Phát (gọi tắt là HAPHA) được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch,đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.

     Công ty đã và đang phát triển theo định hướng kinh doanh đa dạng lĩnh vực trong ngành địa ốc: Đầu tư xây dựng các dự án căn hộ, chung cư cao cấp; kinh doanh bất động sản theo chuỗi dự án và đất nền trung khu… trong đó kinh doanh bất động sản là dịch vụ “lõi” của HAPHA.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư HAPHA