THE ELITE

DỰ ÁN PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY

TỔNG QUAN PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY

Phân khu The Elite Aqua City thuộc KĐT sinh thái đẳng cấp hàng đầu khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, kiến tạo không gian sống tiện nghi, chất lượng cho giới khách hàng thượng lưu với tổng diện tích quy hoạch lên tới 300 ha có CĐT là tập đoàn Novaland.

Phân khu The Elite đã được CĐT trang bị hàng loạt các tiện ích ngay nội khu nhằm đáp ứng được nhu cầu về an cư, đầu tư sinh lời cho mọi cư dân như: TTTM; khu TDTT; sân tập golf; bến du thuyền đẳng cấp;…

Dự án Aqua City được biết tới chính là KĐT sinh thái đầu tên được xây dựng với mô hình sinh thái vùng ven TP Hồ Chí Minh. Được cho ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sống của cư dân và điểm nhấn chính là ứng dụng công nghệ xanh, kiến tạo một chuẩn mực sống tiêu chuẩn hàng đầu tại khu vực.

  • Dự án: The Elite Aqua City
  • Vị trí: KĐT Aqua City – TP. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Tổng diện tích: 81 ha
  • Loại hình sản phẩm: nhà phố; shophouse thương mại; biệt thự đơn lập – song lập
  • Sở hữu: sổ hồng bàn giao cho từng sản phẩm, 50 năm cho khách hàng nước ngoài, lâu dài cho khách Việt Nam
  • Tiêu chuẩn bàn giao: xây thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài
  • Triển khai xây dựng: 2019
  • Hoàn thiện bàn giao: 2023
 

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY

Phân khu The Elite của CĐT là tập đoàn Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm của KĐT Aqua City. Các sản phẩm của dự án được trang bị đậm chất phong cách thiết kế Âu – Mỹ, phần lớn diện tích còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp, hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là những người có mức thu nhập khá trở lên.

 Dự án có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định trong tương lai khi nằm ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, ngay phía đối diện là bến du thuyền đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chính bởi vậy mà phân khu này được khách hàng đánh giá cao, có cuộc sống sôi động nhất tại dự án, hội tụ những khách hàng trẻ.

Cũng nhờ vị trí này mà các sản phẩm thuộc phân khu Elite trở thành kênh đầu tư mới, hiếm có khó tìm tại thị trường vùng ven Sài Gòn hiện nay. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY​

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG CŨ/NOVALOYALTY:

– KH được áp dụng khách hàng Nova Loyalty hoặc khách hàng cũ đang sở hữu sản phẩm Novaland 

* Lưu ý: Chính sách khách hàng cũ và Novaloyalty không được áp dụng cùng lúc.

ƯU ĐÃI CỔ ĐÔNG NOVALAND:

– Ưu đãi cổ phiếu: Khách hàng mua 1000 cổ phiếu Novaland và duy trì liên tục trong 06 tháng từ ngày ký VBTT sẽ được ưu đãi 65 triệu đồng trừ vào giá bán chưa gồm VAT.

ƯU ĐÃI EVENT VÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT:

– KH được sử dụng Voucher 100 triệu Sinh nhật Tập đoàn hoặc được sử dụng Voucher 100 triệu Expo(Không áp dụng đồng thời với các Voucher khác)

– Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT.

ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG VOUCHER JUMBO:

– Khách hàng hoàn tất ký văn bản thỏa thuận và thanh toán đúng hạn sẽ được tặng Voucher Jumbo giá 30 triệu đồng (không quy đổi bằng tiền mặt và không trừ vào giá bán chưa VAT).

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2%/GIÁ TRỊ VBTT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG SAU:

– Chủ Doanh nghiệp

– Khách hàng có hộ khẩu ở khu vực Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

– CBNV VPBank, Khách hàng VPBank, Member Golf

* Lưu ý:

– Các trường hợp trên phải có giấy tờ chứng minh hợp lệ.

– Ưu đãi không áp dụng đồng thời, chọn áp dụng 1 trong các điều kiện nêu trên giảm 2% trên giá trị VBTT (chưa VAT). Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT.

CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG: (PA4 VÀ PA ĐẶC BIỆT):

– Khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất tối đa 10.5%/năm trên số tiền nhận nợ (tối đa 40% giá trị sản phẩm BĐS chưa bao gồm VAT) tính từ ngày giải ngân đầu tiên đến ngày 31/03/2023. Áp dụng theo chính sách cho vay của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA4).

– Khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất tối đa 10.5%/năm trên số dư nợ giảm dần – KH thanh toán nợ gốc cho ngân hàng 1%/Tổng giá trị sản phẩm/tháng (khoản vay tối đa 25% giá trị sản phẩm BĐS chưa bao gồm VAT) trong 25 tháng tính từ ngày giải ngân đầu tiên. Áp dụng theo chính sách cho vay của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA đặc biệt).

– KH F2 được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng giống KH F1 với thời gian hỗ trợ lãi vay còn lại (áp dụng cho PA4 và PA đặc biệt).

– Hỗ trợ chi phí tất toán khoản vay trước hạn tối đa 3% trên dư nợ thực tế khoản vay được hỗ trợ lãi suất và thời hạn tất toán khoản vay không chậm hơn ngày 31/03/2023 (PA4).

– Đối với PA đặc biệt hỗ trợ chi phí tất toán tối đa 3% trước kỳ hỗ trợ lãi vay thứ 24. Chỉ hỗ trợ cho KH đầu tiên (F1).

– Khách hàng được ân hạn gốc theo chính sách của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA4). Đối với PA đặc biệt KH không được ân hạn nợ gốc, từ tháng thứ 2 trở đi, KH thanh toán nợ gốc mỗi tháng 1% Tổng giá trị sản phẩm cho Ngân Hàng. Trường hợp Khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng bằng chính Bất Động Sản của dự án thì vay tại ngân hàng được chỉ định bởi Công Ty.

– Trường hợp KH không nhận ưu đãi hỗ trợ lãi suất thì sẽ được giảm 8% vào giá bán chưa VAT (Theo lịch thanh toán PA4), giảm 3% vào giá bán chưa VAT (Theo lịch thanh toán PA đặc biệt).

Lưu ý: Trường hợp khách hàng thanh toán qua kênh vay Ngân hàng; Phòng KD làm việc với bộ phận liên kết Ngân hàng đảm bảo Công ty đã có được sự chấp thuận của Ngân hàng liên kết về các nội dung trong CTBH này.

QUY ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG:

– Đối với PA đặc biệt KH phải thanh toán đủ 20% mới được quyền chuyển nhượng.

– Đối với PA2, PA3 KH được tự do chuyển nhượng sau khi KH hoàn tất ký VBTT và đã thanh toán đủ đợt 1.

– Đối với PA4 KH phải thanh toán đủ 60% (bao gồm phần giải ngân Ngân hàng) mới được quyền chuyển nhượng.

 THỜI GIAN ÁP DỤNG:

– Áp dụng từ ngày 09/10/2020 Đến 31/12/2020

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY​

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ THE ELITE AQUA CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Tiện Ích Ngoại Khu

Từ chính vị trí tọa lạc của dự án đã khiến cho cư dân nhanh chóng tiếp cận, gia tăng khả năng kết nối hạ tầng nhờ các tuyến đường quan trọng đã giúp cho cư dân tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khoảng thời gian vài phút, phạm vi vài km như: hệ thống trường học các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; siêu thị mua sắm; trung tâm thương mại;…

 Tiện ích nội khu

Còn ngay trong nội khu của phân khu thì ngoài các tiện ích thuộc KĐT Aqua City thì CĐT còn trang bị các tiện ích trở thành đặc quyền cho cư dân nơi đây như: khu vui chơi giải trí dành cho cư dân; phòng tập gym; spa chăm sóc sức khỏe; yoga; bến du thuyền; BBQ ngoài trời;…

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ THE ELITE AQUA CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT​​

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY

 Phân khu The Elite Aqua City được quy hoạch với tổng diện tích 81 ha, cung cấp cho thị trường các sản phẩm như: nhà phố; biệt thự song và đơn lập; shophouse thương mại.

Các sản phẩm được thiết kế với không gian sinh sống hội tụ tinh hoa, ứng dụng công nghệ thông minh đạt tiêu chuẩn 4.0 cho cuộc sống. Hình thành một KĐT thông minh đạt chuẩn, kiểu mẫu, tiên phong của khu vực.

Các sản phẩm này thiết kế với tổng quy hoạch phù hợp theo đúng nhu cầu sử dụng, đầu tư đáp ứng khả năng tài chính của mọi khách hàng, nhà đầu tư về một sản phẩm sinh lời cho tương lai.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY​

LAYOUT MẪU NHÀ THE ELITE AQUA CITY​

      Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hải Phát (gọi tắt là HAPHA) được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch,đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.

     Công ty đã và đang phát triển theo định hướng kinh doanh đa dạng lĩnh vực trong ngành địa ốc: Đầu tư xây dựng các dự án căn hộ, chung cư cao cấp; kinh doanh bất động sản theo chuỗi dự án và đất nền trung khu… trong đó kinh doanh bất động sản là dịch vụ “lõi” của HAPHA.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư HAPHA