THE SUITE

DỰ ÁN PHÂN KHU SUITE AQUA CITY

TỔNG QUAN PHÂN KHU THE SUITE AQUA CITY

Phân khu The Suite được triển khai đầu tiên của dự án KĐT sinh thái Aqua City với CĐT là tập đoàn Novaland vào khoảng thời điểm khoảng thời gian đầu năm 2019.

Các sản phẩm của dự án đã được bán hết cho khách hàng với mức giá bán hấp dẫn, đem lại lợi nhuận khủng lên tới hàng tỷ đồng cho các nhà đầu tư. Đây là mức sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Quy hoạch thiết kế sản phẩm của phân khu được triển khai xây dựng với quy mô hiện đại, tiêu chuẩn đẳng cấp, kiểu mẫu. Bởi thế mà các cư dân khi lựa chọn an cư tại phân khu này nói riêng cũng như KĐT này nói riêng được thừa hưởng không gian sống xanh sinh thái tự nhiên, cuộc sống trong lành bởi hệ thống kênh, rạch hiện hữu xung quanh.

Với sự uy tín, tiềm lực mạnh mẽ và thương hiệu của CĐT đã giúp hình thành dự án có quy mô hàng đầu tại Việt Nam đã giúp hình thành nên môi trường sống lý tưởng, bố trí hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hoàn chỉnh mang lại giải pháp sống xanh hiện đại của dự án Aqua City.

Tổng Quan Phân Khu THE SUITE Aqua City​

❖ Phân khu: The Suite

Dự án: Aqua City

Chủ đầu tư: Novaland Group

Tính pháp lý: sở hữu lâu dài với người Việt; 50 năm với người nước ngoài

Tiện ích: Công viên nội khu; vườn nướng BBQ ngoài trời; trường học các cấp; bến du thuyền đẳng cấp; TTTM;…

Triển khai xây dựng: 2019

Bàn giao: 2023

Loại hình sản phẩm: Nhà phố; Shophouse; Biệt thự

✦ Nhà phố 8×20 : 351 căn

✦ Shophouse 6×20 : 45 căn

✦ Biệt thự song lập 10×20 : 82 căn

✦ Biệt thự Đơn lập 12×20 : 43 căn

VỊ TRÍ PHÂN KHU THE SUITE AQUA CITY

Vị trí địa chỉ dự án nhà phố Aqua City The Suite tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP. Hồ Chí Minh, là tâm điểm giao thương của Chuỗi liên kết giá trị kinh tế vùng Đông Nam Bộ. Với trục đường lớn Hương Lộ 2 kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện di chuyển đến Trung tâm tài chính Thủ Thiêm chỉ với 15 phút. Rút ngắn khoảng cách đến TP.HCM và các khu kinh tế – du lịch lân cận… Aqua City The Suite sẽ là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái thông minh trong lành, thành phố thu nhỏ sang trọng và là thiên đường xanh trong vùng lõi tam giác kinh tế phía Nam.

Các vị trí kết nối từ dự án :

 • 5 phút : Sân Golf Long Thành
 • 10 phút : Trung tâm thành phố Biên Hòa
 • 15 phút : Trung tâm Kinh tế Tài Chính Quốc tế Thủ Thiêm
 • 20 phút : Sân bay Quốc tế Long Thành
Vị trí phân khu The Suite Aqua City

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA PHÂN KHU THE SUITE AQUA CITY

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG CŨ/NOVALOYALTY:

– KH được áp dụng khách hàng Nova Loyalty hoặc khách hàng cũ đang sở hữu sản phẩm Novaland 

* Lưu ý: Chính sách khách hàng cũ và Novaloyalty không được áp dụng cùng lúc.

ƯU ĐÃI CỔ ĐÔNG NOVALAND:

– Ưu đãi cổ phiếu: Khách hàng mua 1000 cổ phiếu Novaland và duy trì liên tục trong 06 tháng từ ngày ký VBTT sẽ được ưu đãi 65 triệu đồng trừ vào giá bán chưa gồm VAT.

ƯU ĐÃI EVENT VÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT:

– KH được sử dụng Voucher 100 triệu Sinh nhật Tập đoàn hoặc được sử dụng Voucher 100 triệu Expo(Không áp dụng đồng thời với các Voucher khác)

– Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT.

ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG VOUCHER JUMBO:

– Khách hàng hoàn tất ký văn bản thỏa thuận và thanh toán đúng hạn sẽ được tặng Voucher Jumbo giá 30 triệu đồng (không quy đổi bằng tiền mặt và không trừ vào giá bán chưa VAT).

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2%/GIÁ TRỊ VBTT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG SAU:

– Chủ Doanh nghiệp

– Khách hàng có hộ khẩu ở khu vực Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

– CBNV VPBank, Khách hàng VPBank, Member Golf

* Lưu ý:

– Các trường hợp trên phải có giấy tờ chứng minh hợp lệ.

– Ưu đãi không áp dụng đồng thời, chọn áp dụng 1 trong các điều kiện nêu trên giảm 2% trên giá trị VBTT (chưa VAT). Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT.

CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG: (PA4 VÀ PA ĐẶC BIỆT):

– Khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất tối đa 10.5%/năm trên số tiền nhận nợ (tối đa 40% giá trị sản phẩm BĐS chưa bao gồm VAT) tính từ ngày giải ngân đầu tiên đến ngày 31/03/2023. Áp dụng theo chính sách cho vay của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA4).

– Khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất tối đa 10.5%/năm trên số dư nợ giảm dần – KH thanh toán nợ gốc cho ngân hàng 1%/Tổng giá trị sản phẩm/tháng (khoản vay tối đa 25% giá trị sản phẩm BĐS chưa bao gồm VAT) trong 25 tháng tính từ ngày giải ngân đầu tiên. Áp dụng theo chính sách cho vay của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA đặc biệt).

– KH F2 được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng giống KH F1 với thời gian hỗ trợ lãi vay còn lại (áp dụng cho PA4 và PA đặc biệt).

– Hỗ trợ chi phí tất toán khoản vay trước hạn tối đa 3% trên dư nợ thực tế khoản vay được hỗ trợ lãi suất và thời hạn tất toán khoản vay không chậm hơn ngày 31/03/2023 (PA4).

– Đối với PA đặc biệt hỗ trợ chi phí tất toán tối đa 3% trước kỳ hỗ trợ lãi vay thứ 24. Chỉ hỗ trợ cho KH đầu tiên (F1).

– Khách hàng được ân hạn gốc theo chính sách của Ngân hàng liên kết (Theo lịch thanh toán PA4). Đối với PA đặc biệt KH không được ân hạn nợ gốc, từ tháng thứ 2 trở đi, KH thanh toán nợ gốc mỗi tháng 1% Tổng giá trị sản phẩm cho Ngân Hàng. Trường hợp Khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng bằng chính Bất Động Sản của dự án thì vay tại ngân hàng được chỉ định bởi Công Ty.

– Trường hợp KH không nhận ưu đãi hỗ trợ lãi suất thì sẽ được giảm 8% vào giá bán chưa VAT (Theo lịch thanh toán PA4), giảm 3% vào giá bán chưa VAT (Theo lịch thanh toán PA đặc biệt).

Lưu ý: Trường hợp khách hàng thanh toán qua kênh vay Ngân hàng; Phòng KD làm việc với bộ phận liên kết Ngân hàng đảm bảo Công ty đã có được sự chấp thuận của Ngân hàng liên kết về các nội dung trong CTBH này.

QUY ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG:

– Đối với PA đặc biệt KH phải thanh toán đủ 20% mới được quyền chuyển nhượng.

– Đối với PA2, PA3 KH được tự do chuyển nhượng sau khi KH hoàn tất ký VBTT và đã thanh toán đủ đợt 1.

– Đối với PA4 KH phải thanh toán đủ 60% (bao gồm phần giải ngân Ngân hàng) mới được quyền chuyển nhượng.

 THỜI GIAN ÁP DỤNG:

– Áp dụng từ ngày 09/10/2020 Đến 31/12/2020

Bảng giá, chính sách phân khu The Suite Aqua City
Bảng giá, chính sách phân khu The Suite Aqua City

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ THE SUITE AQUA CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Tiện ích nhà phố Aqua City The Suite quy hoạch và phát triển trên diện tích hơn 1000 hecta hội tụ đầy đủ các yếu tố từ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nơi đây được bao quanh bởi không gian xanh khổng lồ từ những rừng cây nguyên sinh, dòng sông uốn lượn khắp ngõ ngách của dự án tạo ra dòng chảy năng lượng hay được ví như là dòng chảy của phong thủy tài lộc mang đến cho mỗi cư dân tại đây.

Một số tiện ích đắt giá trong phân khu này có thể kể đến như :

 • Đường dạo ven sông
 • Bến thuyền Kayak
 • Công viên xanh
 • Aqua Garden
 • Bến du thuyền
 • Clubhouse
 • Trung tâm thương mại
 • Trung tâm giải trí trong nhà
 • Trường học
 • Khu vui chơi trẻ em
 • City Sport Centre
Tiện Ích Nhà Phố The Suite Aqua City Có Gì Đặc Biệt ​

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE SUITE AQUA CITY

Mặt bằng chi tiết nhà phố Aqua City The Suite nằm trong phân khu The Suite được nhà phát triển Novaland đầu tư, thiết kế quy hoạch với mục đích tận dụng lợi thế sông xanh bao bọc, đón trọn làn gió mát trong lành từ hệ thống sông rạch cho cả khu đô thị. Mang cho mình một sắc thái rất riêng và duy nhất, phát huy tối đa sinh thái tự nhiên và tạo ra một không gian sống tràn đầy vương khí

Mặt bằng phân khu The Suite Aqua City

LAYOUT MẪU NHÀ THE SUITE AQUA CITY

      Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hải Phát (gọi tắt là HAPHA) được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch,đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.

     Công ty đã và đang phát triển theo định hướng kinh doanh đa dạng lĩnh vực trong ngành địa ốc: Đầu tư xây dựng các dự án căn hộ, chung cư cao cấp; kinh doanh bất động sản theo chuỗi dự án và đất nền trung khu… trong đó kinh doanh bất động sản là dịch vụ “lõi” của HAPHA.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư HAPHA