Lễ bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám Đốc của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc HAPHA – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Hapha công bố quyết định bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám Đốc mới.

Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng và phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc, cũng như tăng tốc việc thúc đẩy triển khai chiến lược “Tạo giao dịch – trao giá trị” trong 2 Quý cuối năm 2022. Sàn bất động sản HAPHA land đã hân hạnh tiếp nạp một “kiện tướng” vào đội ngũ lãnh đạo.

Lễ bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc của công ty Địa Ốc Hapha
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc

Ngày 01/06/2022 – một sự kiện trọng đại đã diễn ra, đánh dấu cột mốc chuyển mình mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Địa ốc HAPHA. Tổng Giám đốc HAPHA – Ông Trịnh Quang Huy cùng Ban Lãnh đạo cấp cao quyết định bổ nhiệm Ông Huỳnh Ngọc Sơn Phương nắm giữ vị trí quan trọng: Tân Phó Tổng Giám Đốc.

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám Đốc mới.
Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám Đốc mới.

Trong buổi lễ, ông Trịnh Quang Huy – Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ, Ông Trịnh Quang Huy đánh giá cao những thành tích mà Tân Phó Giám đốc đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trên cương vị là Tân Phó Tổng Giám đốc, ông Huỳnh Ngọc Sơn Phương ý thức được trọng trách của mình trước sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo cũng như nhân viên của công ty, không ngừng phát huy những thế mạnh, khắc phục và hạn chế những điểm thiếu sót, ngày càng mạnh dạn mở rộng và phát triển hơn trên con đường chinh chiến những thị bất động sản nóng nhất phía Nam hiện nay.

Ông Trịnh Quang Huy - Tổng Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ
Ông Trịnh Quang Huy - Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Huỳnh Ngọc Sơn Phương đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban Lãnh đạo Công ty, cảm ơn sự đồng thuận, ủng hộ của nhân sự phòng ban các cấp. Với vai trò mới, Ông tiên quyết sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo. Luôn cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng nhân sự, mở rộng phát triển đưa HAPHA trở thành đơn vị phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *