BƯỚC NGOẶT mới của Công ty HAPHA trong năm 2022 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

BƯỚC NGOẶT mới của Công ty HAPHA trong năm 2022

Trong định hướng phát triển mới trong năm 2023, Công ty HAPHA đã công bố hai vị trí quan trọng lần lượt là: Tân Giám Đốc Kinh doanh và tân Giám Đốc Vận hành.

Ngày 21/11/2022 – một sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng đã diễn ra. Tổng Giám Đốc HAPHA – ông Trịnh Quang Huy đã quyết định bổ nhiệm Ông Huỳnh Ngọc Sơn Phương nắm giữ chức vụ Giám Đốc Kinh doanh và Ông Lê Thanh Bình nắm giữ chức vụ Giám Đốc Vận hành.

Ông Trịnh Quang Huy trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Kinh doanh cho ông Huỳnh Ngọc Sơn Phương

Ông Trịnh Quang Huy trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Vận hành cho ông Lê Thanh Bình

 

Trong buổi lễ, Ông Trịnh Quang Huy đã đưa ra định hướng và chiến lược phát triển sắp tới của Công ty trong cuối Quý IV và năm 2023. Với sự cộng tác của hai “Trụ cột” mới cũng như của toàn thể nhân viên, Công ty HAPHA sẽ có một bước chuyển mình ngoạn mục và bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Ông Trịnh Quang Huy phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Huỳnh Ngọc Sơn Phương – tân Giám Đốc Kinh doanh đã nêu rõ hướng đi sắp tới cho khối Kinh doanh, với mục tiêu đề ra là tăng doanh thu cũng như phát triển nhân lực kinh doanh.

 

Ông Huỳnh Ngọc Sơn Phương phát biểu trong buổi lễ nhậm chức

Tiếp theo đó, ông Lê Thanh Bình – tân Giám Đốc Vận hành cũng đã có bài phát biểu. Ông đã bảy tỏ mong muốn sẽ đưa bộ máy Công ty lên một tầm cao mới nhằm nâng cao độ hiệu quả trong công việc cũng như nâng cao giá trị cốt lõi của Công ty.

Ông Lê Thanh Bình phát biểu trong buổi lễ nhậm chức

Ban Lãnh đạo và hai tân Giám Đốc cam kết rằng, Công ty HAPHA sẽ ngày một phát triển không ngừng và sẽ đạt được những mục tiêu mang tính vĩ mô hơn trong tương lai.

HAPHA Real – Luôn sẵn sàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *