Công Ty Cổ Phần Địa Ốc HAPHA khai trương văn phòng mới – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

Chào mừng Công Ty Cổ Phần Địa Ốc HAPHA đã khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Adelle Building, 373-375 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình. Sự kiện được diễn ra với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Quý đối tác cùng toàn bộ thành viên gia đình nhà HAPHA. Văn phòng mới ra mắt nhằm chào đón hơn 200 nhân viên trong năm 2022. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất sang trọng – hiện đại, HAPHA cam kết sẽ mang đến sự trải nghiệm về dự án tốt nhất dành cho các Nhà đầu tư. 

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của đại gia đình Địa Ốc HAPHA
Văn phòng tiếp khách hàng của Địa Ốc HAPHA
Cảm ơn những lãng hoa tươi thắm của Quý Đối Tác và các Quản Lý KD

Thông tin về một số phòng ban chủ chốt trong đại gia đình Địa Ốc HAPHA.

Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc HAPHA
Team Kinh Doanh giàu kinh nghiệm
Team Client Development máu lửa
Team IT và Marketing luôn sáng tạo và tràn đầy năng lượng

Ngay trong ngày đầu khai trương, các chuyên viên tư vấn của HAPHA đã giúp rất nhiều khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, mang lại lợi nhuận đầu tư tốt. Một trong số dự án đang “HOT” hiện nay là Novaworld Phan Thiết. .

Buổi trao đổi về dự án PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết cùng khách hàng tại HAPHA

Xin chúc mừng đại gia đình nhà HAPHA khai trương hồng phát và ngày càng có nhiều giao dịch bùng nổ trong 2022 mở đầu cho hành trình phát triển bền vững vươn ra biển lớn trong ngành Bất động sản nghỉ dưỡng. 

Mặc dù, HAPHA mới thành lập trong năm 2021, nhưng với sự quyết tâm cao độ và đồng lòng của toàn thể đội ngũ CBNV, Địa ốc HAPHA sẽ phát triển không ngừng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. HAPHA sẽ luôn là đối tác uy tín và đáng tin cậy của Quý Khách hàng, chủ đầu tư và các Đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *