HAPHA đồng hành cùng sinh viên GDU trau dồi thông qua lớp học kỹ năng – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

Ngày 16/4/2022 vừa qua, Đại diện công ty Địa Ốc HAPHA, Ông Nguyễn Song Nhì – Giám Đốc Phát triển Nguồn nhân lực đã có một buổi chia sẻ đầy cởi mở về những ưu điểm và khuyết điểm của mỗi sinh viên thường gặp trong quá trình phỏng vấn với các nhà tuyển dụng. Qua đó, cho thấy việc trau dồi 2 khóa “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn” và “Kỹ năng tâm thế phỏng vấn” cực kỳ cần thiết.

Ông Nguyễn Song Nhì trong buổi chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng ứng xử khi phỏng vấn

Qua buổi trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Song Nhì, các bạn sinh viên nắm bắt được nhiều kỹ năng cần thiết cho một buổi phỏng vấn, từ khâu định hướng công việc bản thân, tạo một CV chuyên nghiệp đến lúc phỏng vấn làm sao để có thái độ và tác phong đúng chuẩn nhất.

Bên cạnh đó các vấn đề như: sửa các lỗi liên quan đến việc tiếp nhận và phản hồi email, tìm hiểu sơ bộ về công ty, cách trả lời cũng đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng và cách lưu ý khi tham gia phỏng vấn cũng được các bạn sinh viên quan tâm… Tổng hợp hết những khó khăn trên đã được diễn giả hết sức tận tình hướng dẫn. 

Những câu hỏi phỏng vấn giúp các bạn sinh viên GDU tự tin hơn trong giao tiếp

Trong quá trình chia sẻ kinh nghiệm của Ông Nguyễn Song Nhì, tất cả các bạn sinh viên GDU tập trung cao độ và có nhiều tương tác trực tiếp với diễn giả. Từ đó, giúp nhiều bạn sinh viên tự tin hơn xuyên suốt quá trình phỏng vấn. Hơn thế nữa, nhiều bài học của Ông Nhì cũng giúp các bạn sinh viên nên tránh khi tham dự phỏng vấn. 

Sinh viên GDU tập trung cao độ trong quá trình tìm hiểu

Nhà trường mong muốn sau các lớp học kỹ năng, sinh viên sẽ có một tâm thế tự tin khi ứng tuyển với nhà tuyển dụng trong tương lai. Đặc biệt hơn, sẽ được trực tiếp ứng dụng những kiến thức và kỹ năng để chinh phục các doanh nghiệp tại Chương trình “Ngày hội việc làm GDU 2022”.

Thời gian sắp tới, công ty Địa Ốc HAPHA hứa hẹn tiếp tục đồng hành cùng sinh viên của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong quá trình định hướng sự nghiệp và tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp nhất. Hi vọng sắp tới công ty sẽ chào đón các bạn sinh viên trở thành một phần của tập thể đại gia đình HAPHA. Để tìm kiếm một công việc tốt trong thời điểm hiện nay không hề đơn giản. Chính vì thể, HAPHA sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển dụng tại đây.

One thought on “HAPHA đồng hành cùng sinh viên GDU trau dồi thông qua lớp học kỹ năng

  1. Pingback: HAPHA đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng tại Đại Học Gia Định – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *