HAPHA đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng tại Đại Học Gia Định – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

Ngày 16/04/2022, Công ty Địa Ốc HAPHA đã đồng hành cùng các sinh viên GDU trong ngày hội tuyển dụng lớn nhất trong năm 2022 tại trường Đại Học Gia Định.

HAPHA đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng tại trường Đại Học Gia Định

Trong ngày hội tuyển dụng, Chị Nguyễn Thị Kim Cúc ( đại diện bên công ty HAPHA ) đã có nhiều góp ý, chia sẻ cũng như là định hướng về tính chất công việc trong thời đại 4.0 cho các bạn sinh viên GDU. Ban lãnh đạo HAPHA đã có những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm phỏng vấn trước đó, các bạn có thể xem ngay tại đây.  Toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của công ty Địa Ốc HAPHA luôn luôn chào đón các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết đến gắn bó và trải nghiệm môi trường làm việc tại công ty. Và góp phần nào công sức to lớn của các bạn vào ngôi nhà đang phát triển của đại gia đình HAPHA. 

Hình ảnh cô trưởng phòng nhân sự tràn đầy năng lượng trong buổi tuyển sinh

Sau buổi truyền lửa đầy tích cực, công ty Cổ Phần Địa Ốc HAPHA cũng có một số hoạt động và ít món quà lưu niệm gửi đến các bạn sinh viên trường Đại Học Gia Định. 

Món quà lưu niệm giúp thúc đẩy tinh thần của các chiến binh của GDU

Thông qua ngày hội tuyển dụng có quy mô lớn ở trường Đại Học Gia Định, đại gia đình nhà HAPHA cũng chúc các bạn sinh viên sắp ra trường tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và luôn luôn giữ vững tinh thần không ngại gian khổ của các các sinh viên GDU. Nhằm tạo điều kiện cũng như là nguồn thông tin tuyển dụng về các công việc mà HAPHA đang đồng hành cùng GDU, các bạn có thể tìm hiểu thêm ngay đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *