HAPHA chúc mừng sinh nhật cán bộ công nhân viên 4/2022 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

HAPHA – Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình nhà HAPHA”, hàng tháng công ty sẽ tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng sẽ được diễn ra nhằm góp phần quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết của toàn thể nhân viên.

Chúc mừng sinh nhật các bộ công nhân viên sinh tháng 4

Vào ngày 21/4, tại văn phòng Sài Gòn công ty, một bữa tiệc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và nền nhạc của bài hát “Happy Birthday” quen thuộc. Ban Lãnh đạo HAPHA đã gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới từng thành viên có sinh nhật trong tháng 4 cũng như trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các thành viên. Chúc các thành viên sinh nhật tháng 4 phát huy tối đa để gặt hái nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4
Bánh sinh nhật công ty HAPHA dành tặng cho anh em có ngày sinh trong tháng 4

Chương trình sinh nhật tháng 4/2022 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi thành viên HAPHA những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của cán bộ nhân viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng HAPHA ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *