HẢI PHÁT: THAM QUAN DỰ ÁN NOVA PHAN THIẾT – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA

Cuối năm là thời khắc nước rút của công việc, sẽ có những mệt mỏi, tuột năng lượng. Hiểu vấn đề đó, Công ty Hải Phát đã tổ chức chuyến đi 2 ngày một đêm, đến vùng biển có nhiều resort nhất cả nước – Bình Thuận. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho nhân viên công ty hiểu rõ về thị trường của dự án mới sắp triển khai.

Các thành viên Hải Phát tham quan các dự án Nova Phan Thiết

Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung bộ, có trung tâm là thành phố Phan Thiết. Nếu như năm 1996, Bình Thuận chỉ có vài khách sạn, nhà nghỉ nhỏ, cả năm chỉ đón được vài chục ngàn khách. Thì hiện nay, Bình Thuận đã sở hữu cho mình 114 resort, khách sạn, có khoảng 250 nhà nghỉ với 6000 phòng, có thể phục vụ cùng lúc cho hơn trên 10.000 khách. Công suất phòng 50%, có mùa đạt 70% trở lên. Và dĩ nhiên, Bình Thuận đã được thừa nhận như vương quốc resort vì chiếm 80/200 resort cả nước hiện nay.

Những điều trên cho ta thấy rằng, tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Thuận đang rất dồi dào. Từ cuối năm 2018 trở lại đây, Bình Thuận đã chuyển mình thức giấc và đón nhận làn sóng đầu tư mới với sự đổ bộ của nhiều “ông lớn” bất động sản như Novaland với dự án NovaHills Mũi Né hay tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết – Dự án được xây dựng theo mô hình Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí “tất cả trong một” đang được ưa chuộng hiện nay với quy mô gần 1.000 ha.

Các thành viên tập trung nghe giới thiệu dự án

Chuyến đi tham quan này đem lại nhiều tiềm năng phát triển hơn cho Hải Phát. Với tinh thần nhiệt huyết, chịu khó học hỏi toàn thể nhân viên công ty Hải Phát hứa hẹn những đột phá mới chứng tỏ năng lực kinh doanh trên thị trường.

Những hình ảnh khác của chuyến đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *