TỔNG QUAN

Thuộc giai đoạn 2 của tổ hợp dự án nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, tọa lạc tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam, trên địa thế “tựa sơn, nghinh hải” ấn tượng tại cung đường mặt, tiền đại lộ Cửa Lấp An Thới. Từ đây dễ dàng kết nối giao thông đến sân bay Quốc tế Phú Quốc, đồng thời dự án nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Đảo Ngọc: Novotel Phu Quoc Resort, Mường Thanh, khu phố đi bộ và mua sắm sầm uất, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại… đón hàng triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế quanh năm.

Lần đầu tiên tại Phú Quốc, xuất hiện một thiên đường nghỉ dưỡng mang những vẻ đẹp kiến trúc và văn hóa tinh túy nhất của Paris – Thủ đô Nước Pháp. Sản Phẩm Sonasea Paris Villas là sự kết hợp đa màu sắc về kiến trúc, mỹ thuật, cảnh quan và con người mà các kiến trúc sư hàng đầu Site Asia, với hơn 30 năm kinh nghiệm về thiết kế công trình nước Pháp đã giành trọn vẹn tâm huyết của mình vào từng đường nét thiết kế sản phẩm Sonasea Paris Villas.

VỊ TRÍ

Dự Án Sonasea Paris Villas với vị trí đắc địa nhất về phong thủy “ Lưng tựa núi – Mặt hướng biển “, với thế “ Tựa sơn hướng thủy – Thế đất sinh lợi “, cho nên sẽ mang lại vận hội đầu tư lớn cho người sở hữu sản phẩm Dự Án Sonasea Paris Villas

TIỆN ÍCH

Dự Án Sonasea Paris Villas với hệ thống tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với đầy đủ các phân khu chức năng với các sản phẩm đa dạng cho nên Dự Án Sonasea Paris Villas là nơi lý tưởng cho mọi người người, hệ thống tiện ích dự án :

+ Khu khách sạn 5 sao mang thương hiệu quốc tế Novotel

+ Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Novotel Villas

+ Khu nhà phố thương mại

+ Khu Sonasea Condotel

+ Khu sân Golf

DỰ ÁN SONASEA PARIS VILLAS KIÊN GIANG