Công ty HAPHA tổ chức sự kiện 20/10 cho chị em phụ nữ – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10, công ty HAPHA đã tổ chức sự kiện, nhằm chúc mừng và tri ân chị em phụ nữ" />

Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10, công ty HAPHA đã tổ chức sự kiện, nhằm chúc mừng và tri ân chị em phụ nữ là nhân viên của HAPHA. 

 

 Sự kiện 20/10 dành cho chị em công ty HAPHA

Trong công ty có 10 chị em phụ nữ Việt Nam. Trong công việc họ luôn luôn là người cần cù, sáng tạo và thông minh. Đối với đồng nghiệp, họ là những người chị, người em dễ thương, quan tâm và luôn luôn thấu hiểu. Trong ngày đặc biệt này, họ xứng đáng được nhận những lời chúc mừng, tri ân và động viên.

Trong ngày 20/10 vừa qua, chương trình chúc mừng Ngày phụ nữ Viêt Nam đã được tổ chức tại văn phòng chính của công ty. Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty và đặc biệt là sự có mặt của 10 “đoá hoa” xinh đẹp nhất ở HAPHA.

        

    Tổng giám đốc Trịnh Quang Huy (phải) và Phó tổng giám đốc Huỳnh Ngọc Sơn Phương (trái)

chúc mừng và gửi tặng những món quà thân thương đến chị em.

Đây là dịp để anh em trong công ty gửi những lời chúc ngọt ngào và ấm áp đến chị em, cũng như là dịp để các thành viên trong gia đình HAPHA gắn kết tình thân và yêu thương nhau hơn. 

 Anh Đỗ Chế Linh – trưởng phòng kinh doanh 1 (trái) và anh Nguyễn Hoàng Tuyên – trưởng phòng kinh doanh 2 (phải)

thay mặt anh em nam giới trong công ty tặng quà cho chị em

Nhờ sự kiện, tình thương gắn kết và sự liên đới giữa các thành viên trong công ty cũng được tăng lên. 

Thương chúc chị em luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công cùng gia đình HAPHA.

HAPHA Real – Luôn sẵn sàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *